Trang chủ / Hoạt động / KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY UPRACE 2021 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
ppblong / 8:07 am 04/11/2021

KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY UPRACE 2021 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Giải chạy Uprace 2021 với mong muốn tăng cường các hoạt động rèn luyện thể chất cho các bạn sinh viên, đáp ứng tiêu chí Thể lực tốt trong Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời với mỗi km chạy của các bạn sinh viên Thành phố sẽ đóng góp cây xanh giúp thực hiện giấc mơ phủ xanh thành phố, mang lại bầu không khí trong lành cho người dân
CÁCH THỨC THAM GIA GIẢI CHẠY UPRACE 2021:
Bước 1: Tải ứng dựng UpRace trên App Store/CH Play.
Bước 2: Vào mục [Tìm kiếm] => [Đội] – NTTU Đại học Nguyễn Tất Thành => bấm tham gia vào đội của trường mình.
Bước 3: Bấm tham gia gây quỹ cho tổ chức 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡𝗩𝗜𝗘𝗧 để trồng thêm 10.000 cây xanh và bắt đầu tham gia thi đấu.
Video hướng dẫn cài đặt app và tham gia tập luyện: https://bitly.com.vn/uex047
————-
Tất cả các VĐV đạt đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi sẽ nhận được:
1/ Giấy chứng nhận điện tử từ BTC cuộc thi (Giấy chứng nhận cấp Thành)
2/ Cộng điểm rèn luyện phong trào cấp Đoàn trường
3/ Top 10 VĐV đạt thành tích tốt nhất thuộc 10 đội trường học top 10 của TP.HCM sẽ được tặng giải thưởng trị giá 600 ngàn đồng
————-
Hotline hỗ trợ cài đặt hoặc gặp sự cố trong quá trình chạy vui lòng liên hệ với BTC giải qua Số điện thoại: 0935.101.002 (Chị Trang).
HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA NGAY THÔI NÀO!
UpRace là dự án chạy bộ do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Tương ứng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1,000 Việt Nam đồng cho các tổ chức xã hội.
Có 04 tổ chức xã hội thụ hưởng từ hoạt động UpRace 2021 là GreenViet, Newborns Việt Nam, Operation Smile, Saigon Children’s Charity CIO.
Tags:
1900 2039