Trang chủ / Hoạt động / KIỂM TRA DANH SÁCH SINH VIÊN THAM DỰ THAM DỰ HỘI THẢO KỸ NĂNG THIẾT KẾ POWERPOINT
ppblong / 8:16 am 15/11/2021

Hội thảo trực tuyến “Kỹ năng thiết kế PowerPoint” với sự tham gia của các bạn Tân Sinh viên NTTU. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Báo Cáo viên ThS. Phạm Hoài Thảo Ngân – Giảng viên trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và hăng say trong các phần giao lưu từ các bạn tân sinh viên và Báo Cáo viên. Với những nội dung là hành trang giúp Tân Sinh viên có thể hiểu rõ hơn về PowerPoint trong quá trình học tập và đi làm sau này.
 Gửi lời cảm ơn đến các bạn NTTU-ers sáng nay đã cùng lắng nghe và đồng hành xuyên suốt buổi hội thảo, nếu các bạn còn quan tâm đến những chủ đề nào thì có thể comment bên dưới bài viết cho ad nhá
Diễn ra vào lúc 8h30 đến 11h30 trong 2 ngày 13 và 14/11/2021
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Zoom.
———-
KIỂM TRA DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM
Dưới đây là danh sách điểm danh SV tham gia chương trình
Các bạn vui lòng kiểm tra danh sách, nếu có thắc mắc thì comment thông tin cá nhân của bạn bên dưới bài viết để Ad kiểm tra nhé
Hạn giải quyết đến 16h00′ ngày 16/11/2020 (Thứ 3)

====> Link xem danh sách<====

————————-
QUY TRÌNH TÍNH ĐIỂM HOẠT ĐỘNG ĐOÀN-HỘI:
Bước 1: Liên hệ Văn Phòng Đoàn – Hội SV để mua sổ tay hoạt động sau khi đi học lại tại trường.
Bước 2: Ghi thông tin chương trình đầy đủ vào mục cấp Đoàn trường.
Bước 3: Chuyển sổ tay cho văn phòng đoàn – hội các cơ sở ký xác nhận.
Hiện tại trong tình hình sinh viên chưa thể đến trường, Đoàn – Hội SV Trường sẽ hỗ trợ xác nhận sau cho các bạn.
——————
HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT “ĐIỂM RÈN LUYỆN” VÀ “ĐIỂM HOẠT ĐỘNG ĐOÀN-HỘI”
 Về điểm hoạt động Đoàn – Hội:
– Phục vụ cho công tác xếp loại đoàn viên cuối năm (điểm sẽ được tổng kết vào cuối mỗi năm học).
– Là các chương trình/hoạt động do Đoàn-Hội SV trường tổ chức, phát động và triển khai. Có ghi chú cụ thể về việc “CỘNG ĐIỂM HOẠT ĐỘNG ĐOÀN”.
– Các điểm cộng này sẽ được ghi nhận ở “SỔ TAY SINH VIÊN” theo hướng dẫn quy trình ở trên.
– Việc cộng điểm này do Văn phòng Đoàn – Hội SV trường phụ trách xác nhận.
 Về điểm rèn luyện sinh viên:
– Phục vụ cho công tác xếp loại sinh viên vào cuối mỗi học kỳ, được cập nhật trực tiếp lên wedside: phongdaotao.ntt.edu.vn
– Các chương trình/hoạt động do Đoàn-Hội SV trường tổ chức, phát động và triển khai. Có ghi chú cụ thể về việc “CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN SV”.
– Cách ghi nhận loại điểm này: Dựa vào danh sách SV tham dự chương trình. Đoàn-Hội SV trường sẽ chuyển danh sách điểm danh về Phòng Công tác sinh viên để cộng điểm rèn luyện cho sinh viên trực tiếp lên hệ thống.
 Lưu ý:
+ Khi triển khai bất kỳ chương trình nào đến sinh viên, Đoàn-Hội SV trường sẽ đều ghi cụ thể loại điểm mà các bạn sẽ được tính, vì vậy các bạn nên lưu ý khi tiếp nhận nguồn thông tin để áp dụng quy trình cộng điểm cho chính xác nhé!
+ Ngoài ra, sẽ có nhiều hoạt động/chương trình được CỘNG 2 LOẠI ĐIỂM này (Đoàn trường sẽ thông tin khi triển khai chương trình).
Tags:
1900 2039